Vietnamese English Japanese
Bảng quảng cáo

ĐẠI LÝ THUẾ CƯỜNG LINH MỞ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THUẾ THỰC TẾ

PDF.InEmail

 

Kế toán thuế là phần công việc quan trọng và khó nhất trong bất kỳ một doanh nghiệp nào. Nhân sự kế toán thuế đỏi hỏi phải nắm chắc và biết cách vận dụng triệt để cả luật kế toán và luật thuế hiện hành. Việc được đào tạo tại trường và việc làm thực tế đôi khi khó hình dung. Hơn nữa luật thuế lại liên tục thay đổi, chính sách nhiều và không phổ biến rõ ràng. Nếu không kịp thời nắm bắt sẽ rất dễ mắc sai phạm mà không hay biết, làm thất thoát cho doanh nghiệp.

Vì thế Đại lý Thuế Cường Linh tổ chức đào tạo kế toán Thuế thực tế dưới hình thức như 1 nhân viên kế toán Thuế đang làm việc tại Doanh nghiệp.  Học viên sẽ hình dung được cụ thể công việc của 1 nhân viên kế toán thuế. Biết cách thực hiện đúng, đủ và kịp thời các công việc cần làm. Mang lại sự yên tâm cho chủ Doanh Nghiệp của mình.

Đối tượng tham gia:

+ Sinh viên đã học chuyên ngành tài chính kế toán.

+ Những kế toán đang đi làm nhưng chưa có hiểu biết sâu về kế toán thuế

+ Những nhà quản lý doanh nghiệp muốn biết để kiểm soát nhân viên kế toán thuế của mình..

Nội dung và hình thức đào tạo

- Bạn sẽ được tiếp cận thực tế các mô hình doanh nghiệp mà Đại lý Thuế Cường Linh hướng dẫn. Bạn sẽ được hướng dẫn và cập nhật những nội dung mới nhất về luật Thuế, được hướng dẫn nên bắt đầu những công việc gì khi mới bắt đầu tiếp cận 1 doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp đã có phát sinh, thực hành lập các loại tờ khai thuế, vào sổ sách, kiểm tra sổ sách, lên báo cáo tài chính – Quyết toán Thuế, in và đóng sổ chứng từ lưu trữ….

Đặc biệt với việc được hướng dẫn và thực hành trực tiếp tại Đại lý Thuế Cường Linh, bạn sẽ được học hỏi giống như bạn là nhân viên của Đại lý Thuế trên chính những công việc thực tế sau này bạn sẽ làm.

Thời gian và chi phí đào tạo:

- Tổi thiểu 1 tháng, không giới hạn thời gian tối đa (Tùy theo nhu cầu và khả năng tiếp thu của mỗi học viên)

Học vào giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần theo đúng lịch làm việc của Đại lý Thuế Cường Linh.

- Chi phí đào tạo: 2.500.000 đ/ tháng

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ số điện thoại hỗ trợ: 0912.19.19.66 (Mr. Cường)