Vietnamese English Japanese
Bảng quảng cáo

Đại hội Hội Tư Vấn Thuế VN lần thứ II, nhiệm kỳ 2013-2018

PDF.InEmail

Ngày 26 tháng 4 năm 2013, tại Trụ sở Bộ Tài Chính đã diễn ra Đại hội Hội Tư Vấn Thuế VN lần thứ II, nhiệm kỳ 2013-2018. Mục tiêu chính của Đại hội trong nhiệm kỳ mới là "Hợp tác- Phát triển- Uy tín- Chuyên nghiệp và Tuân thủ luật pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của Đại Lý Thuế", cũng như tuyên truyền, phổ biến chính sách pháp luật thuế đến mọi doanh nghiệp, trở thành cầu nối giữa người nộp thuế với cơ quan Thuế.

           Thứ trưởng BTC Vũ Thị Mai trao tặng bằng khen tập thể Công ty Đại lý Thuế Cường Linh và cá nhân Giám đốc Nghiêm Quang Cường

            Ảnh: Thứ trưởng Bộ Tài Chính Vũ Thị Mai trao tặng bằng khen cho Ông Nghiêm Quang Cường

- Giám Đốc Công ty TNHH Đại Lý Thuế Cường Linh.

          Đại hội đã vinh dự nhận được thư chúc mừng của Phó Thủ Tướng Vũ Văn Ninh, Thứ trưởng Bộ Tài chính Vũ Thị Mai cùng đại diện Tổng cục Thuế cũng đã tham dự đại hội. Cùng với sự tham gia của các Hội kế toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA); Hội Kế toán vá kiểm toán Việt Nam; Hội thẩm định giá Việt Nam và đại diện một số Vụ, cục chức năng của Bộ Tài chính; đại diện tổ chức các Hội quốc tế như JICA, ACCA, CPA cùng hơn 100 hội viên của VTCA.

            Tại đại hội, Công ty TNHH Đại Lý Thuế Cường Linh đã vinh dự được Bộ Trưởng Bộ Tài Chính trao tặng hai bằng khen cho đơn vị và cá nhân ông Nghiêm Quang Cường – Giám đốc công ty TNHH Đại Lý Thuế Cường Linh “ đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền, hướng dẫn, tư vấn, chính sách, pháp luật thuế giai đoạn 2008-2013”             

            Tại Đại Hội Ông Nghiêm Quang Cường đã có bài báo cáo tham luận về những thành công và kinh nghiệm đạt được trong quá trình hoạt động Đại lý thuế, tư vấn thuế của công ty, để chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm cùng các đại lý thuế khác. 

Giám đốc Nghiêm Quang Cường đọc báo cáo tham luận

Ảnh: Ông Nghiêm Quang Cường báo cáo tham luận về kinh nghiệm và thành công của

 Đại Lý Thuế Cường Linh.

             Cùng với đó, được sự tín nhiệm của Hội, cùng các hội viên tham dự hội nghị, Ông Nghiêm Quang Cường đã được đề cử vào danh sách bầu chọn Ban Chấp hành Hội nghiệm kỳ mới và đã chính thức trở thành ủy viên Ban Chấp Hành Hội Tư Vấn Thuế Việt Nam nhiệm kỳ 2013-2018.

Thứ Trưởng BTC: Vũ Thị Mai cùng ban chấp hành mới- nhiệm kỳ II, 2013-2018

Ảnh: Thứ Trưởng Bộ Tài Chính Vũ Thị Mai cùng ban chấp hành mới- nhiệm kỳ II, 2013-2018

           Đại hội được tổ chức thành công với ban chấp hành mới , cùng thực hiện hướng tới mục tiêu xây dựng hội thành một tổ chức chuyên nghiệp vững mạnh.”

{jcomments on}