Vietnamese English Japanese
Bảng quảng cáo

Kỷ niệm 4 năm ngày thành lập Công ty TNHH Đại lý Thuế Cường Linh

 

        Thành lập ngày 03/08/2009 với đội ngũ lãnh đạo là những cán bộ công tác lâu năm trong ngành Thuế. Ngành nghề kinh doanh chính:“ Tư vấn pháp luật về Thuế; Kế toán Thuế, Kê khai Thuế; Kiểm tra lại sổ sách kế toán Thuế của doanh nghiệp; Thành lập, thay đổi nội dung ĐKDN, giải thể doanh nghiệp …”

        Trải qua 4 năm hoạt động, công ty chúng tôi rất vinh dự và tự hào được ngành Thuế và Hội tư vấn Thuế Việt Nam đánh giá là doanh nghiệp đứng đầu của tỉnh Quảng Ninh nói riêng và cả nước nói chung trong lĩnh vực hoạt động Đại Lý Thuế. Công ty đã không ngừng khẳng định vị thế và thương hiệu trên thị trường và là niềm tin đối với doanh nghiệp.

        Năm 2013, tại Đại hội Hội tư vấn thuế Việt Nam nhiệm kỳ 2, công ty đã vinh dự được Bộ Trưởng Bộ Tài Chính trao tặng hai bằng khen cho tập thể và cá nhân Giám đốc Nghiêm Quang Cường đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền, hướng dẫn, tư vấn, chính sách, pháp luật thuế giai đoạn 2008-2013”. Ông Nghiêm Quang Cường cũng được tín nhiệm bầu vào Ban chấp hành Hội tư vấn Thuế Việt Nam nhiệm kỳ 2013-2018.

        Nhân dịp kỷ niệm 4 năm ngày thành lập, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Ngành Thuế, hội Tư Vấn Thuế Việt Nam và các doanh nghiệp đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong những năm qua.

 

Thay mặt công ty

Giám đốc

Nghiêm Quang Cường

{jcomments on}