Vietnamese English Japanese
Bảng quảng cáo

KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH ĐẠI LÝ THUẾ CƯỜNG LINH (3/8/2009 - 3/8/2014)

   

 

CÔNG TY TNHH ĐẠI LÝ THUẾ CƯỜNG LINH
   ĐT : 033.3816.899                                  FAX: 0333.820506
   Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.               Website: http://tvtcuonglinh.vn
   Trụ sở chính: Số nhà 23 ngõ 2, phố Hải Long, phường Hồng Hải, Hạ Long,QN
 VP Cẩm Phả : Khán đài B, sân vận động thành phố Cẩm Phả,QN   
 VP Móng Cái: Số nhà 149, đường Vân Đồn, Phường Trần Phú, Móng Cái,QN                   

THƯ CẢM ƠN

 

Hạ Long, ngày 28 tháng 07 năm 2014

 

Kính gửi: Quý khách hàng – Quý doanh nghiệp!

Trước tiên, xin thay mặt Ban Giám đốc cùng toàn thể Cán bộ nhân viên Công ty TNHH Đại lý Thuế Cường Linh, trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã hợp tác, gắn bó và tin tưởng sự dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Được thành lập ngày 3/8/2009 với ngành nghề kinh doanh chính “ Làm các thủ tục về Thuế như: Kê khai Thuế; Quyết toán Thuế; Hoàn Thuế; Kế toán Thuế; Tư vấn thành lập doanh nghiệp, thay đổi nội dung ĐKDN …”.

Trải qua 5 năm xây dựng và phát triển, Đại lý Thuế Cường Linh đã lớn mạnh không ngừng và tạo được niềm tin cho rất nhiều doanh nghiệp. Để có được vị trí như ngày hôm nay, chúng tôi rất cảm kích và biết ơn Quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng công ty chúng tôi trở thành Đại lý Thuế hàng đầu Quảng Ninh với các dịch vụ hoàn hảo. Hy vọng rằng, trong thời gian tới chúng tôi rất mong tiếp tục được đón nhận sự ủng hộ nhiệt thành, quý báu và những ý kiến đóng góp của Quý khách hàng, đó là nguồn động viên to lớn để chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chúc cho sự hợp tác của chúng ta luôn luôn bền vững và cùng phát triển.

Cũng nhân dịp này, chúng tôi có những chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng đến giao dịch ký hợp đồng mới trong tháng 8/2014.

Mọi chi tiết xin liên hệ các văn phòng tại Hạ Long, Cẩm Phả và Móng Cái. Hoặc số điện thoại: 0912.19.19.66 (Giám đốc: Nghiêm Quang Cường).

Trân trọng được hợp tác cùng Quý Khách hàng!

 

Giám đốc

Nghiêm Quang Cường